Home » 2015 » Tháng giêng » 6 » 5 bước để làm SEO thành công nhất
13:28:24
5 bước để làm SEO thành công nhất 
Khi kinh doanh một mặt hàng, sản phẩm nào đó, điều đầu tiên bạn nghĩ đến là mặt bằng kinh doanh như thế nào để có thể thuận lợi nhất cho kế hoạch kinh doanh của bạn. Cũng như vậy, đối với việc marketting trực tuyến để quyết định thành công của bạn đó là đứng TOP đầu trên trang Google tìm kiếm.

Dưới đây là 5 bước để làm SEO thành công nhất :

1. Design phù hợp cho SEO (onpage).

- Website bạn phải thiết kế làm cho người đọc dể tìm và đọc thông tin, cấu trúc sitemap và menu phải rõ ràng và phù hợp.
- Layout phải viết bằng DIV và CSS, làm cho web load nhanh và chia khối dữ liệu rõ ràng. Cách đặt tên CSS và DIV phải đúng chuẩn ( bạn có thể tham khảo các theme framework của WordPress)
- HTML và JS không bị lỗi

2. Tổng hợp hoặc phân tích các nội dung hay
- Tổng hợp lại các ý kiến, các kiến thức và tạo thành một danh sách hữu ích. Ví dụ bạn tạo  ra danh sách các phương pháp xây dựng backlink cho SEO, sau đó đánh giá ưu và nhược của các phương pháp.
- Nếu bạn tạo nhiều danh sách rồi, thì hãy thử  đến khả năng phân tích và bình luận của bạn về một vấn đề nổi bật. Ví dụ có một bài viết trên SEOmoz nói về các xu hướng làm SEO trong năm 2011, bạn hãy đăng lại bài đó với những nhận định và chia sẻ ý kiến cá nhân của bạn. Bài viết về phân tích khó hơn bài viết tổng hợp, nhưng lại thể hiện trình độ của bạn, hãy thử để nâng cao năng lực của bạn nhé.

3. Content is King
- Google luôn đánh giá nội dung là VUA. Chất lượng nội dung và nội dung duy nhất (không copy) luôn luôn được người dùng và Google ủng hộ. Bạn muốn website của bạn vượt trên đối thủ, bạn phải đầu tư nội dung cho website.
- Bạn suy nghĩ ra một chủ đề hay hay, chủ đề của bạn phải đủ sức thu hút và mọi người sẻ tham gia vào giải đáp thắc mắc. Mổi người mổi ý kiến và có nhiều cách giải quyết khác nhau. Bài viết của bạn tạo thành một cơn sốt …
- Nội dung theo phương pháp này thật sự thú vị và có thể thu hút rất nhiều người, cái bạn cần là ý tưởng để tạo ra sự thu hút đó.

4. Xây dựng backlink (offpage)
- Khi bạn đã có một website được thiết kế tốt, nội dung web chất lượng thì bạn cần sự chứng thực là tốt và chất lượng đó. Chứng thực đó là những website khác cùng lĩnh vực với bạn, link đến bạn. Chỉ khi nào bạn thực sự tốt thì nhiều người khác mới khen bạn, giới thiệu bạn cho bạn bè của họ. Do vậy Google đánh giá rất cao backlink.

5. Nhờ người khác SEO giùm. hehe
 :))
 

Nguồn: http://khonggianweb.com/

Views: 68 | Added by: 8xpro | Tags: Thủ thuật | Rating: 0.0/0
Total comments: 0
avatar
Welcome, Guest!
Thứ hai, 2018-12-17